Top 7 Hạt nhựa nguyên sinh bán chạy nhất thị trường 12/2021

Top 7 Hạt nhựa nguyên sinh bán chạy nhất thị trường 12/2021
Ngày đăng: 31/12/2021 03:24 PM

  Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Ở bài viết này HẠT NHỰA THÁNH PHÁT xin gửi đến quý khách hàng, những thông tin cơ bản nhất. Qua lời giải đáp ngắn gọn, xúc tích nhất. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách. Nếu bạn cũng đang có cùng những nỗi bận tâm trên, thì đừng bỏ qua bài viết ngắn này của chúng tôi nhé.

  Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

   

  Hạt nhựa nguyên sinh chính là sản phẩm hạt nhựa làm từ dầu mỏ. Tất nhiên các thành phần hóa học của dầu mỏ đã được chia tách. Bằng phương pháp chưng cất phân đoạn, từ đó tạo ra những loại hạt nhựa có giá trị. Được sử dụng để phục vụ cho quá trình sản xuất và tiêu dùng.

   

  Dòng vật liệu nhựa này khi chưa qua sử dụng sẽ có màu trắng tự nhiên. Sau đó, tùy vào yêu cầu của thành phẩm nhà sản xuất, sẽ sử dụng hạt tạo màu để tạo thành nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ như: Màu xanh, đỏ, tím, vàng…

  7 Loại hạt nhựa nguyên sinh đang bán chạy nhất 12/2021

  Nhờ những ưu điểm tuyệt vời của mình, hạt nhựa nguyên sinh đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Một trong số đó là 7 loại vật liệu dưới đây. Bạn có thể tham khảo về từng loại sản phẩm này, cũng như những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm. Từ đó, hiểu hơn và có biện pháp tốt nhất để áp dụng vào quy trình sản xuất tại đơn vị mình. Cụ thể:

  Hạt nhựa nguyên sinh PP

  Có  thể nói, hạt nhựa PP là loại nhựa thông dụng nhất trên thị trường hạt nhựa hiện nay. Nó được sử dụng để sản xuất gáo múc nước, móc quần áo, cốc nhựa, chậu, linh kiện trong máy lọc nước…Thậm chí nó còn được dùng đề sản xuất các  sản phẩm nhựa công nghiệp như: Sóng nhựa, thùng rác nhựa…

  Tính năng nổi bật của hạt nhựa PP

   

  Cũng giống như những dòng vật liệu khác, hạt nhựa PP cũng sở hữu một số tính năng nổi bật như sau:

  Hạt nhựa PE

  Đây chính là một loại nhựa nhiệt dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên. Mỗi một loại biến thể được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm khác nhau.

  Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là:

  Hạt nhựa ABS

  Hạt nhựa ABS có các tính chất như dẻo dai, và sự va đập cực kỳ tốt. Đây chính là thành phần không thể thiếu để sản xuất các sản phẩm nhẹ, cứng. Dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc..

  Tính năng nổi bật nhất của dòng vật liệu nhựa này chính là độ cứng cao.

  Hạt nhựa nguyên sinh PET

  Đây cũng chính là dòng vật liệu nhựa nhiệt dẻo. Thuộc loại nhựa Polyester và được dùng trong tổng hợp sơ sợi. Điển hình như vật dựng ăn uống, thức ăn và các loại chất lỏng. Thậm chí nó có thể ép phun để tạo hình cũng như kết hợp với xơ thủy tinh.

  Chính vì vậy, dòng sản phẩm này có thể chịu lực và chịu nhiệt độ cao. Nhất là khả năng chống thấm khí cao hơn so với các dòng vật liệu nhựa thông thường khác. Độ bền cơ học cao, khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm. Cũng như chịu mài mòn cao, trong suốt và độ cứng cao. Tuy nhiên, trên bề mặt của dòng vật liệu này có rất nhiều lỗ rỗng, xốp. Nên rất khó để làm sạch.

  Hạt nhựa PC

  Hạt nhựa nguyên sinh PC có màu trong suốt, đẹp. Độ bền cao gấp 250 lần thủy tinh. Nó chính là dòng nhựa kỹ thuật có dạng trong suốt. Tính ổn định và sự dẻo dai cao. Chính vì vậy, nó được sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu để sản xuất chai nhựa.

   

  Nhờ vậy, hạt nhựa PC có rất nhiều tính năng nổi bật điển hình như:

  Hạt nhựa PVC

  Hạt nhựa PVC là một loại nhựa không mùi, ở thể rắn. Thông thường loại nhựa này có màu trắng, nhưng cũng có loại không màu, hoặc hổ phách. Đây chính là nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất các loại ống nhựa. Trong thành phần của sản phẩm này không chứa chất độc hại nào. Nên  an toàn cho người sử dụng.

  Hạt nhựa PA

  Dòng vật liệu này còn có tên gọi khác là Nilon. Nếu so sánh nó với các dòng vật liệu nhựa khác thì nó có khả năng chịu mài mòn. Nhẹ, bền, chịu được hóa chất, chịu được nhiệt độ thấp, dễ gia công. Độ trơn bóng, không độc, dễ pha màu…Nên nó được xem là hạt nhựa nguyên sinh dùng để sản xuất bộ lọc nhiên liệu. Vật dụng đựng đồ tiêu hao nồi bán dẫn, máy hút bụi điện…

  Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu thế nào là hạt nhựa nguyên sinh. Cũng như Top 7 loại hạt nhựa nguyên sinh đang bán chạy nhất trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng vật liệu này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH THÁNH PHÁT. Hoặc vui lòng truy cập vào website: https://hatmauthanhphat.com/để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Hotline
  0903 340 638 - 0917 929 888 -